Mua bán Cầu nâng một trụ, Cầu nâng hai trụ ,phòng sơn sấy ôtô, thiết bị đọc lỗi hợp đen ôtô

banner
banner
banner
banner
banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Tư vấn sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 8
Lượt truy cập: 
Giá các loại cầu nâng ô tô trên thị trường Việt Nam

 

Tuy nhiên, chính vì cầu nâng ô tô rất cần thiết cho các garage, trung tâm chăm sóc bảo dưỡng, sửa chữa xe hơi nên rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị garage tại Việt Nam đã nhập khẩu rất nhiều loại cầu nâng xe hơi khác nhau từ các nhà sản xuất ngoài nước, giá thành các loại cầu nâng này cũng rất khác nhau. 

 

Nhắm vào tâm lý và nhu cầu người sử dụng, ngoài các đơn vị kinh doanh chân chính, vẫn có 1 số ít đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, nhập khẩu một số loại cầu nâng chất lượng bình thường, về Việt Nam gắn tem nhãn lại thành các loại cầu nâng có xuất xứ từ các nhà cung cấp nổi tiếng, đẩy giá thành lên cao, nhưng chất lượng thiết bị thì không tốt. Do đó, khách hàng có nhu cầu mua sắm cho đơn vị mình những thiết bị tốt thì cần phải tìm hiểu kỹ càng nhà cung cấp, xuất xứ CO, CQ (chứng từ xuất nhập khẩu thiết bị) và tờ khai hải quan trước khi đặt niềm tin vào nhà cung cấp đó, để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

 

Công ty  cổ phần thiết bị Tân Phát, một đơn vị cung cấp thiết bị garage lớn cả trong vào ngoài nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị garage. Công ty chúng tôi nhập khẩu rất nhiều các loại cầu nâng ô tô khác nhau, và tùy vào nhu cầu sử dụng, vốn đầu tư của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ trước khi khuyên khách hàng nên sử dụng loại cầu nâng nào là phù hợp nhất.

 

Cầu nâng ô tô được Tân Phát nhập khẩu chủ yếu từ các đơn vị : Guangli - Ritian - Gaochang / China, Corghi / Italy, Carleo / Taiwan, BendPak / USA, Banzai / Nhật Bản, Nussbaum / Đức.

 

Cầu nâng cũng có nhiều loại cầu khác nhau như sau :

 

giá cầu nâng ô tô

 

- Cầu nâng 2 trụ Trung Quốc giá rẻ thì giao động khoảng từ 25 triêu cho đến 30 triệu một cái, đã bao gồm lắp đặt tận nơi cho khách hàng( chúng tôi cung cấp bản vẽ nền móng, quý khách hàng tự làm nền móng theo hướng dẫn của nhà cung cấp) . Chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

 

- Cầu nâng ô tô hai trụ xuất xứ từ Mỹ, Đài Loan, Nhật, Đức, Ý thì giá cao hơn, giao động từ khoảng 69 triệu đến hơn 100 triệu đồng một cái, tùy vào nhà cung cấp, đã bao gồm lắp đặt tận nơi cho khách hàng( chúng tôi cung cấp bản vẽ nền móng, quý khách hàng tự làm nền móng theo hướng dẫn của nhà cung cấp) . Chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

 

- Cầu nâng kiểu xếp hay còn gọi là cầu nâng cắt kéo, giá khoảng từ 36 triệu đến khoảng 300 triệu 1 cái.

 

- Cầu nâng ô tô 4 trụ giá cũng chỉ từ 45 triệu đến 150 triệu.

 

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cầu nâng để xếp xe, nâng xe ô tô lên cao với giá chỉ từ 100 triệu 1 cái...

 

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỀ SỐ ĐIỆN THOẠI : 0961.950.059 GẶP VIỆT HƯNG

 

Xin chân thành quý khách hàng đã dành chút ít thời gian tìm hiểu về các loại cầu nâng ô tô tại Việt Nam.

 

 


Quảng cáo
Hổ trợ trực tuyến
0961.950.059
ZALO 1
0961.950.059
ZALO 2
0919 5767 38
bản đồ